3 cách để kích hoạt Windows 10 ngoại tuyến và trực tuyến vĩnh viễn

Windows 10 là hệ điều hành do Microsoft phát hành, được cho là phiên bản cuối cùng của hệ điều hành Windows. Sau khi cài đặt Windows 10, bạn bắt buộc phải kích hoạt nó. Nếu bạn chưa kích hoạt nó, một hình mờ sẽ xuất hiện cho biết ” Kích hoạt Windows “. Nói cách khác, kích hoạt Windows 10 là một cách để loại bỏ Kích hoạt Windows , có thể là trên các phiên bản Home, Pro hoặc Enterprise.

3 cách để kích hoạt Windows 10 ngoại tuyến và trực tuyến vĩnh viễn

Điều này có nghĩa là khi bạn muốn kích hoạt Windows 10, phương pháp này thường yêu cầu khóa sản phẩm. Bạn có thể tìm thấy khóa sản phẩm này ở bất kỳ đâu, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Giá của product key Windows 10 thực sự khá đắt nên một số người không muốn mua. Mặc dù vậy, cũng có những kẻ rao bán bản quyền Windows 10 gốc với giá rẻ.

Nếu bạn muốn kích hoạt Windows 10 nhưng không có khóa sản phẩm Windows 10 thì bạn không cần phải lo lắng. Bạn vẫn có thể kích hoạt Windows 10 ngay cả khi bạn không có khóa sản phẩm Windows 10 bằng cách sử dụng phần mềm kích hoạt. Phần mềm kích hoạt hoặc crack là một công cụ có thể được sử dụng như một cách để kích hoạt các sản phẩm Windows và Office, bao gồm Windows 10 Home, Pro và Enterprise. Tuy nhiên, tất nhiên bạn nên kích hoạt Windows 10 bằng giấy phép gốc.

Cách kích hoạt Windows 10 vĩnh viễn ngoại tuyến và trực tuyến

Nếu muốn kích hoạt Windows 10 bằng phần mềm crack, trước tiên bạn cần thực hiện các bước chuẩn bị sau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kích hoạt bằng bản quyền gốc thì không cần thực hiện hai bước chuẩn bị dưới đây.

Chuẩn bị cho việc kích hoạt Windows 10 ngoại tuyến bằng phần mềm Crack

Windows 10 thực sự có thể được kích hoạt vĩnh viễn ngay cả khi bạn không có khóa sản phẩm, nhưng bạn phải sử dụng các công cụ hoặc ứng dụng của bên thứ ba. Có một số công cụ hoặc phần mềm crack mà bạn có thể sử dụng để kích hoạt Windows 10 Home, Pro hoặc Enterprise, bao gồm KMS Auto Lite và KMS Pico. Tuy nhiên, bạn phải chuẩn bị trước.

1. Tắt Windows Defender hoặc Antivirus khác

Trước khi kích hoạt Windows 10 bằng KMS Auto Lite hoặc KMS Pico, hãy đảm bảo rằng bạn đã tắt Windows Defender hoặc phần mềm chống vi-rút khác được cài đặt trên máy tính xách tay. Khi bạn chạy chương trình công cụ kích hoạt, chương trình sẽ bị Windows Defender hoặc Antivirus khác coi là vi-rút. Kết quả là chương trình sẽ không chạy hoặc xảy ra lỗi. Trong KMS Auto Lite, một lỗi sẽ xuất hiện CScript Error: Loading script “C:\WINDOWS\Temp\KMSAuto\bin\KMSactivator.vbs” failed (Operation did not complete successfully because the file contains a virus or potentially unwanted software).

Do đó, trước khi sử dụng công cụ kích hoạt, bạn cần tắt phần mềm diệt virus trước. Nếu bạn đang sử dụng Bộ bảo vệ Windows, vui lòng đọc bài viết về cách tắt Bộ bảo vệ Windows . Nếu bạn đang sử dụng phần mềm chống vi-rút khác, thì bạn có thể tắt tính năng này trong phần cài đặt .

2. Cho phép Máy chủ Windows Script

Việc chuẩn bị tiếp theo cần được thực hiện là cấp quyền thực thi Windows Script Host , nhưng điều này chỉ cần thực hiện nếu bạn đang sử dụng Smadav. Khi sử dụng Smadav, trạng thái Máy chủ Windows Script sẽ được thay đổi thành tắt . Trong khi đó, các chương trình kích hoạt như KMS Auto Lite hoặc KMS Pico yêu cầu quyền chạy Windows Script Host. Do đó, bạn cần cấp quyền ( cho phép ) các tính năng này cho Smadav.

Để cho phép Windows Script Host trên Smadav, vui lòng đọc bài viết về cách giải quyết Windows Script Host bị vô hiệu hóa trên máy này .

Sau khi hoàn thành giai đoạn chuẩn bị, bạn có thể kích hoạt Windows 10 Home, Pro hoặc Enterprise vĩnh viễn và ngoại tuyến bằng phần mềm crack. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng Windows 10 của bạn sẽ trở thành vi phạm bản quyền nếu được kích hoạt bằng phần mềm crack, vì vậy bạn nên sử dụng bản quyền gốc. Nếu bạn vẫn muốn làm điều đó, hãy xem và sử dụng cách thứ nhất hoặc thứ hai bên dưới.

3. Cách kích hoạt Windows 10 bằng KMS Auto Lite

Công cụ kích hoạt đầu tiên mà bạn có thể sử dụng để kích hoạt Windows 10 gia đình, chuyên nghiệp và doanh nghiệp vĩnh viễn là ứng dụng KMS Auto Lite. Chương trình hoặc ứng dụng này là phần mềm có chức năng kích hoạt Windows và Office. Để kích hoạt Windows 10 bằng KMS Auto Lite, vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Cách kích hoạt Windows 10 bằng KMS Auto Lite

Hãy chắc chắn rằng bạn đã có KMS Auto Lite, nếu chưa có, vui lòng tải phần mềm kích hoạt Windows 10 tại đây .

Vui lòng giải nén KMS Auto Lite mà bạn đã tải xuống trước đó.

Trong thư mục đó, bạn sẽ tìm thấy hai tệp, đó là KMSAuto X64 và KMSAuto . Chạy theo kiến ​​trúc Windows được sử dụng. Nếu sử dụng Windows 64 Bit, hãy chạy KMSAuto X64 và nếu là 32 Bit, hãy chạy KMSAuto. Đảm bảo bạn chạy KMS Auto Lite với đặc quyền của quản trị viên ( Run as administrator ).

3 cách để kích hoạt Windows 10 ngoại tuyến và trực tuyến vĩnh viễn

Trong cửa sổ KMS Auto Lite, vui lòng nhấp vào tùy chọn Cài đặt GVLK .

Vui lòng chọn Forcibly rồi nhấp vào phím Windows để cài đặt khóa sản phẩm Windows 10 từ KMS Auto Lite.

Cài đặt khóa sản phẩm từ KMS Auto Lite

Nếu thành công, câu lệnh THÀNH CÔNG ĐÃ CÀI ĐẶT KEY sẽ xuất hiện (như trong ô màu xanh lá cây trong hình). Tiếp theo, hãy nhấp vào Kích hoạt Windows để kích hoạt Windows 10 mà bạn đang sử dụng.

Nếu quá trình kích hoạt hoàn tất, thông báo KÍCH HOẠT THÀNH CÔNG sẽ xuất hiện (như ô màu xanh trong hình). Điều này có nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công  Windows 10 bằng KMS Auto Lite.

Sau khi bạn kích hoạt bằng các bước trên, vui lòng kiểm tra xem nó đã được kích hoạt hay chưa. Nếu vậy, hãy sử dụng Windows 10 đã được kích hoạt. Tuy nhiên, nếu nó không hoạt động, vui lòng thử phương pháp thứ hai bên dưới.

Cách kích hoạt Windows 10 bằng KMS Pico

Cách thứ hai mà bạn có thể sử dụng để kích hoạt Windows 10 gia đình, chuyên nghiệp và doanh nghiệp nếu bạn không có khóa sản phẩm là sử dụng KMS Pico. Chương trình ứng dụng này thực sự có chức năng tương tự như KMS Auto Lite, chỉ là nó dễ sử dụng hơn.

Đảm bảo rằng bạn đã có chương trình ứng dụng KMS Pico, nếu chưa có, hãy tải phần mềm kích hoạt Windows 10 tại đây .

Vui lòng giải nén tệp phần mềm kích hoạt Windows 10 mà bạn đã tải xuống trước đó. Tiếp theo, nhấp chuột phải vào KMSpico , sau đó nhấp vào Run as Administrator .

Kích hoạt Windows 10 bằng KMS Pico

Chờ cho đến khi quá trình kích hoạt Windows 10 hoàn tất, khi kết thúc, một thông báo bằng giọng nói sẽ xuất hiện cho biết ” hoàn tất “. Điều này có nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công Windows 10 bằng KMS Pico.

Sau khi thực hiện các bước trên, vui lòng kiểm tra xem kích hoạt đã thành công hay chưa.

Cách kích hoạt Windows 10 không cần phần mềm với bản quyền gốc

Khi bạn muốn kích hoạt Windows 10 gốc mà không cần sử dụng phần mềm crack, bạn cần có khóa sản phẩm. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có mã số sản phẩm hoặc số sê-ri Windows 10 của mình.

Nếu bạn thấy rằng bạn không có mã khóa sản phẩm hoặc số sê-ri, đừng lo lắng vì nó có thể được lấy với giá rất rẻ. Bạn có thể nhận được những giấy phép này mà không phải tốn kém bằng cách mua chúng từ những người bán giấy phép Windows 10 giá rẻ.

Sau khi có khóa sản phẩm bản quyền Windows 10, bạn có thể kích hoạt trực tuyến mà không cần sử dụng phần mềm. Để làm điều này, vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Cách kích hoạt Windows 10 bằng Giấy phép gốc:

Vui lòng mở ứng dụng Cài đặt Windows 10, sau đó nhấp vào Windows không được kích hoạt. Kích hoạt Windows ngay bây giờ .

Cách kích hoạt Windows 10 gốc.

Trong cửa sổ tiếp theo, vui lòng nhấp vào Kích hoạt trên bảng điều khiển bên trái.

Tiếp theo, trên bảng điều khiển bên phải, vui lòng nhấp vào Thay đổi khóa sản phẩm để nhập giấy phép Windows 10 của bạn.

Thay đổi khóa sản phẩm Windows 10

Trong cửa sổ Nhập khóa sản phẩm , vui lòng nhập số sê-ri giấy phép Windows 10 mà bạn đã mua.

Sau khi nhập đúng giấy phép Windows 10, vui lòng nhấp vào Tiếp theo .

Nhập khóa sản phẩm Windows 10

Trong cửa sổ Kích hoạt Windows xuất hiện, vui lòng nhấp vào Kích hoạt để kích hoạt Windows 10 bằng giấy phép.

Kích hoạt Windows 10 bằng giấy phép gốc

Sau đó, nếu kích hoạt thành công, thông tin Windows đã được kích hoạt sẽ hiện ra . Vui lòng nhấp vào Đóng để đóng cửa sổ.

Windows được kích hoạt chính hãng

Bằng cách thực hiện kích hoạt ở trên bằng giấy phép gốc, thì Windows 10 của bạn đã được kích hoạt ban đầu. Bởi vì bạn đang sử dụng bản quyền gốc, điều đó có nghĩa là Windows 10 được sử dụng là bản chính hãng và không bị sao chép lậu.

Sau khi làm theo một trong các phương pháp kích hoạt Windows 10 vĩnh viễn ở trên, hãy kiểm tra trạng thái kích hoạt Windows được cài đặt trên máy tính xách tay của bạn. Giả sử, Windows 10 của bạn đã được kích hoạt vĩnh viễn, nhưng nếu bạn chưa kích hoạt, vui lòng lặp lại quá trình kích hoạt cho đến khi nó hoạt động. Đó là cách bạn có thể kích hoạt Windows 10 home, pro và Enterprise vĩnh viễn bằng phần mềm crack hoặc sử dụng khóa sản phẩm gốc. Tuy nhiên, thực ra phương pháp trên không chỉ giới hạn trong việc kích hoạt Windows 10, bạn cũng có thể sử dụng nó để kích hoạt Windows 8 . Vì vậy, hãy sử dụng tùy theo nhu cầu và nhu cầu của bạn.

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments