Hướng dẫn cài đặt windows loader chuẩn nhất cho windows 7

Đây là hướng dẫn đơn giản để cài đặt Windows 7 Loader trên máy tính của bạn. Vui lòng đọc kỹ các bước để không mắc phải bất kỳ lỗi nào trong khi cài đặt. Có thể một bước sai lầm của bạn sẽ làm hỏng tệp, vì vậy hãy cẩn thận khi cài đặt nó trên máy của bạn.

Các bước cài đặt windows loader

Bước 1 : Đảm bảo Tắt tạm thời chương trình chống vi-rút của bạn trước khi tiếp tục các bước khác. Bởi vì hầu hết các phần mềm chống vi-rút sẽ đánh dấu nó là Win32 / HackTools.

Tiếp theo đó:

Các bước cài đặt windows loader
Các bước cài đặt windows loader

Bước 2 : Sau khi tắt phần mềm chống vi-rút của bạn, bây giờ hãy giải nén tệp bạn đã tải xuống ở trên. Nó sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu. Chỉ cần nhấp vào đây để tìm mật khẩu zip.

Bước 4 : Bây giờ, bạn sẽ thấy có một thư mục tên là Windows 7 Loader. Mở thư mục đó và bạn sẽ tìm thấy tệp Windows Loader.exe ở đó. Chỉ cần nhấp đúp vào đó, và sau đó nó sẽ yêu cầu bạn cho phép , chỉ cần nhấp vào Có .

windows loader

Bước 5 : Sau khi nhấp vào có, bạn sẽ thấy Cửa sổ cài đặt của Windows Loader. Làm theo tất cả các bước mà bạn thấy trên màn hình đó và cài đặt nó như bạn thường làm.

Bước 6 : Sau đó sẽ mất một khoảng thời gian để cài đặt , tùy thuộc vào hiệu suất máy tính của bạn. Khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn sẽ thấy logo Windows Loader trên màn hình hoặc có thể truy cập nó từ Start Menu.

Vì vậy, bạn vừa cài đặt Windows Loader trên máy tính của mình? Bây giờ, bạn không biết làm thế nào để sử dụng nó?

Sau đó, bạn nên đọc hướng dẫn đơn giản này để kích hoạt Windows 7 của mình bằng cách sử dụng Windows Loader.

Được rồi, trước hết hãy Tắt phần mềm chống vi-rút của bạn, sau đó mở trình tải Windows 7 từ màn hình nền hoặc từ Menu Bắt đầu.

Bây giờ bạn sẽ thấy một cửa sổ mới của trình kích hoạt này, trong cửa sổ đó bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tùy chọn trong tiêu đề.

Bạn chỉ cần mở phần Cài đặt và ở đó bạn có thể xem tất cả thông tin về hệ thống của mình. Thậm chí bạn có thể xem trạng thái kích hoạt Windows của mình ở đó.

Bây giờ trong phần cài đặt, bạn thấy hai nút # 1 Cài đặt và Gỡ cài đặt khác. Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ khóa nào của bên thứ ba, thì chỉ cần nhấp vào gỡ cài đặt và sau đó đóng cửa sổ.

Hướng dẫn cài đặt windows loader chuẩn nhất cho windows 7

Một lần nữa mở Trình tải và bây giờ lần này, nhấp vào nút Cài đặt . Chờ trong vài giây, bạn sẽ thấy thông báo thành công.

Đó là tất cả những gì bây giờ bạn cần khởi động lại máy tính của mình. Sau khi khởi động lại, chỉ cần Nhấp chuột phải vào Máy tính của tôi và Mở Thuộc tính.

Tại đây, bạn có thể xem trạng thái kích hoạt hoặc bạn có thể mở Trình tải và sau đó kiểm tra trạng thái kích hoạt ở đó.

Hướng dẫn cài đặt windows loader chuẩn nhất cho windows 7

Như vậy, bài viết này chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn các bước cài đặt windows loader. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments