Cách Ghost ổ cứng trong Windows 10 dễ dàng

Trong thời đại thông tin với công nghệ máy tính ngày càng phát triển như hiện nay, người dùng Windows đã phải đối mặt với rất nhiều rắc rối nghiêm trọng về ổ đĩa Windows 10. Vì vậy việc tạo ảnh ghost Windows 10 để giải quyết vấn đề này là vô cùng quan trọng đối với người dùng. Tuy nhiên, ít người biết cách thực hiện công việc này. Đó là lý do tại sao luôn có rất nhiều người dùng đăng bài trên các blog và diễn đàn để hỏi về cách ghost Windows 10. Nếu bạn có cùng câu hỏi thì ở đây bạn có thể tìm thấy câu trả lời.

Giải pháp tốt nhất cho ảnh ghost Windows 10 là gì

Một thảm họa như sự cố hệ thống hoặc mất dữ liệu do virus và hacker tấn công, phần cứng và phần mềm bị lỗi, hoạt động sai và một số lý do khác là điều khó tránh khỏi. Khi nó xảy ra, bạn phải cài đặt lại hệ điều hành & ứng dụng và thực hiện khôi phục dữ liệu để xây dựng lại máy tính của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã tạo ảnh ghost Windows 10, bạn có thể dễ dàng khôi phục Windows 10 về điểm khôi phục. Nhưng giải pháp ghost Windows 10 tốt nhất là gì?

Theo chúng tôi được biết, cách ghost Windows 10 hiệu quả nhất là sử dụng một phần mềm sao lưu và khôi phục Windows 10 mạnh mẽ cho phép bạn sao chép đĩa hệ thống Windows 10 hoặc ghost ổ cứng Windows 10 thành một tệp tin ảnh. File ảnh ghost Windows 10 có thể giúp bạn khôi phục ổ đĩa / phân vùng khỏi một thảm họa bất ngờ. Đây là phần mềm sao lưu hình ảnh EaseUS được khuyến khích. Mạnh mẽ, an toàn và dễ sử dụng, đó là sự lựa chọn tốt nhất của bạn để ghost Windows 10. Dưới đây là hướng dẫn từng bước.

ghost win 10

EaseUS Todo Backup là giải pháp sao lưu và khôi phục từng đoạt giải thưởng vì một lý do chính đáng: với trình hướng dẫn chi tiết, máy tính của bạn sẽ ở trong tình trạng an toàn trong vòng vài phút mà không cần sự trợ giúp của chuyên gia CNTT để sao lưu hệ thống, tệp, thư mục, phân vùng, và đĩa.

Tại sao chọn EaseUS Todo Backup là phần mềm sao lưu bản ghost Windows 10 tốt nhất

EaseUS Todo Backup cung cấp tính năng sao lưu và phục hồi hệ thống bằng một cú nhấp chuột để bạn có thể nhanh chóng thiết lập và chạy hệ thống trong trường hợp hệ thống gặp sự cố hoặc lỗi phần cứng. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn sao lưu và khôi phục đĩa, phân vùng, tập tin hoặc thư mục sau khi bị virus tấn công, tải phần mềm không ổn định, ổ cứng bị lỗi, v.v.

Bên cạnh đó, để bảo vệ liên tục cho hệ thống, bạn có thể sao lưu hệ thống với bản sao lưu tăng dần sau lần sao lưu đầu tiên. Sao lưu khác biệt và sao lưu gia tăng chỉ sao lưu các tệp đã thay đổi.

Trong khi đó, EaseUS Todo Backup rất hữu ích nếu bạn muốn nâng cấp đĩa cứng cũ hơn nhỏ hơn mà không cần cài đặt lại hệ điều hành và ứng dụng một lần nữa hoặc tự động sao lưu hệ thống và các tệp được chỉ định hàng ngày, hàng tuần. Ngoại trừ các tính năng trên, nó còn sở hữu các ký tự khác, chẳng hạn như ký tự quản lý đĩa, quản lý sao lưu lịch trình, quản lý nhật ký, v.v.

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments