Cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Samsung

Samsung là hãng điện thoại đến từ Hàn Quốc với nhiều sản phẩm smartphone đa dạng về mức giá cả, có cấu hình rất tốt so với các mẫu smartphone khác có cùng mức giá, có thiết kế đa dạng mẫu mã, có camera chụp ảnh rất tốt nên điện thoại Samsung Galaxy là một trong các hãng smartphone được rất nhiều người yêu thích sử dụng.

Khi lần đầu tiên sử dụng điện thoại Samsung thì việc mà rất nhiều người thường làm ngay đó là thay đổi nhạc chuông cho điện thoại Samsung của họ. Cách thay đổi nhạc chuông mặc định cho điện thoại Samsung Galaxy là một trong các thao tác cơ bản và rất đơn giản. Vậy nhưng khi muốn tải một bài nhạc chuông mp3 hay mà bạn thích ở trên mạng về cài đặt làm nhạc chuông cho điện thoại của bạn thì phải làm thế nào. Trong bài viết hướng dẫn này Caidatphanmem.net sẽ hướng dẫn bạn cách chi tiết nhất để tải về và cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Samsung.

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Samsung đơn giản nhất

Muốn biết cách làm như thế nào để cài đặt nhạc chuông mp3 cho điện thoại Samsung thì xin mời bạn hãy xem rồi thực hiện theo các bước mà Caidatphanmem.net hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1:

Trên điện thoại Samsung vào mục Cài đặt trên màn hình chính của điện thoại.

  • Bước 2:

Trong mục Cài đặt của điện thoại Samsung bạn hãy tìm rồi chọn mục Âm thanh và rung.

  • Bước 3:

Tiếp tục tìm và chọn tiếp mục Nhạc chuông.

  • Bước 4:

Bạn hãy chọn chọn SIM 1 hoặc SIM 2 để cài đặt nhạc chuông cho Sim 1 hoặc Sim 2 nếu điện thoại của bạn là điện thoại Samsung 2 Sim.

  • Bước 5:

Bây giờ bạn hãy chọn một bài nhạc chuông mặc định có sẵn trong máy điện thoại Samsung của bạn hoặc nếu bạn thích cài đặt nhạc chuông mp3 mà bạn tải về thì hãy chọn vào dấu + trong mục cài đặt này.

  • Bước 6:

Tìm và tải các bản nhạc chuông hay tại Zingmp3, Nhạc Của Tui hoặc tại trang chuyên tải nhạc chuông này.

  • Bước 7:

Cuối cùng, sau khi chọn được bản nhạc chuông mình thích rồi hãy chọn mục H.tất để lưu và hoàn tất việc cài đặt nhạc chuông điện thoại Samsung.

Cách tải nhạc chuông Samsung
Hướng dẫn các bước cài nhạc chuông cho điện thoại Samsung

Chỉ cần xem qua 7 bước này chắc chắn bạn đã biết cách để cài đặt, thay bản nhạc chuông mặc định của điện thoại bằng một bài hát mp3, bài nhạc chuông mà bạn thích tải về từ bên ngoài như thế nào rồi đấy. Có vẻ thông qua 7 bước khá phức tạm nhưng rất đơn giản phải không nào. Chỉ cần thực hiện thành công một lần duy nhất là sau này khi cần đổi nhạc chuông Samsung thì bạn sẽ tự làm được không cần phải xem hướng dẫn này.

Trên là Caidatphanmem.net đã chia sẻ cách để cài nhạc chuông mp3 cho điện thoại Samsung. Bạn có thể xem để áp dụng thay đổi nhạc chuông cho tất cả các máy điện thoại Samsung Galaxy. Caidatphanmem.net chúc bạn cài đặt nhạc chuông thành công!

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments