Hướng dẫn cài Microsoft Toolkit 2.6.7 Windows 10 và Office Activator

Microsoft Toolkit 2.6.7 là bộ công cụ văn phòng cho bất kỳ máy tính windows nào miễn phí và nó là một bộ công cụ giúp bạn quản lý, cấp phép, triển khai và kích hoạt tất cả các chương trình Microsoft Office, cũng như Microsoft Windows nói chung. Nó cũng hỗ trợ tất cả các phiên bản của Microsoft Windows (windows 10, windows 8.1 windows 8, windows 7). Nếu bạn chạy Microsoft Office (2003, 2007, 2010, 2013 và 2016) trên máy tính của mình, bạn nên xem xét phần mềm này. Bộ công cụ của Microsoft sẽ giúp bạn làm cho các gói Microsoft Office của mình chạy tốt hơn nếu chúng bị sao chép hoặc vi phạm bản quyền phiên bản gốc.

Hướng dẫn cài Microsoft Toolkit 2.6.7 Windows 10 và Office Activator

 • Tạm thời vô hiệu hóa của bạn Anti-Virus và bảo vệ hậu vệ của Windows . ( Một số bộ bảo vệ chống vi rút sẽ không bao giờ cho phép MS Toolkit sửa đổi sổ đăng ký hệ thống và kích hoạt bất kỳ sản phẩm nào của Microsoft !)
 • Tải xuống Microsoft Toolkit 2.6.7 
 • Giải nén và cài đặt.
 • Chọn sản phẩm bạn muốn kích hoạt và đợi vài giây.
 • Khởi động lại PC của bạn và tận hưởng Office / Windows đã được kích hoạt hoàn toàn.

Đối với người dùng Windows 10

Hướng dẫn cài Microsoft Toolkit 2.6.7 Windows 10 và Office Activator

cài đặt windows 10 cho bộ công cụ microsoft

cài đặt chrome

Bộ bảo vệ Windows hiện chặn Bộ công cụ của Microsoft. Nếu bạn gặp sự cố này, vui lòng tắt Bảo vệ thời gian thực của Bộ bảo vệ Windows để tải xuống Bộ công cụ của Microsoft!

Kích hoạt Windows 10 hiện đã được hỗ trợ. Phiên bản Home, Pro và Enterprise được hỗ trợ đầy đủ. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về các bản cập nhật Windows. Công cụ của chúng tôi sẽ chăm sóc chúng. Thưởng thức !

Microsoft Toolkit được gọi là Bộ công cụ Office 2010 ‘và’ EZ-Activator ‘, phiên bản mới này bao gồm  Bộ công cụ OfficeBộ công cụ Windows  và  Bộ gỡ cài đặt Office  , nó cho phép kích hoạt Microsoft Windows 10, kích hoạt hoặc gỡ cài đặt Microsoft Office hoàn toàn bằng một cú nhấp chuột!

Các sản phẩm được hỗ trợ của Microsoft

Windows (Home, Pro, Enterprise) Văn phòng (2003 ~ 2016)
Windows Vista (Tất cả các phiên bản) Truy cập
Windows Server 2008 (Tất cả các phiên bản) Excel
Windows 7 (Tất cả các phiên bản) InfoPath
Windows 7 Embedded (3 phiên bản) Một lưu ý
Windows Server 2008 R2 (7 Phiên bản) Quan điểm
Windows 8 (10 Phiên bản) PowerPoint
Windows 8 Embedded (2 phiên bản) Chuyên nghiệp Plus
Windows Server 2012 (4 Phiên bản) Dự án Chuyên nghiệp
Windows 8.1 (10 Phiên bản) Visio Professional
Windows 8.1 Embedded (3 phiên bản) Word
Windows Server 2012 R2 (4 Phiên bản) Lync
Windows 10 (3 phiên bản) Nhà xuất bản
Windows 10 Server (1 Phiên bản) … và nhiều hơn nữa

Tại sao lại là bộ công cụ?

Bộ công cụ của Microsoft là sự kết hợp của tất cả các trình kích hoạt. Các mô-đun kích hoạt KMSEZ tự động được tích hợp sẵn để cung cấp một thuật toán kích hoạt hoàn hảo. Ngoài ra bộ công cụ hỗ trợ hệ thống kích hoạt cuộc gọi thủ công. Những gì bạn phải làm là nhấp vào nút điện thoại và lấy mã 12 chữ số và gọi cho Microsoft qua Skype. Sau đó, cung cấp mã nhận được từ bộ công cụ. Như tôi đã đề cập ở trên, công cụ này là phần mềm 2 trong một, có, bạn có thể kích hoạt lên đến 8.1 và lên đến MS office 2013. Việc bạn phải làm trước tiên là chọn trình kích hoạt bạn cần. Đó là tất cả. Để biết tất cả thông tin kích hoạt, vui lòng xem mô tả bên dưới.

So sánh với các bộ công cụ kích hoạt khác đánh bại tất cả chúng, vì bộ công cụ có mô-đun xác thực đặc biệt xác thực kích hoạt của bạn. Bất kỳ trình kích hoạt nào khác không cung cấp điều đó. Tùy chọn thứ 2 do người dùng chọn. Trước khi quá trình kích hoạt, người dùng phải chọn một phương pháp kích hoạt. Có hai phương pháp kích hoạt Auto KMS và EZ activator. Nếu bạn là một người yêu thích cửa sổ, bạn nên biết về các nhà phát triển KMS. Họ là nhà cung cấp kích hoạt cơ sở máy chủ số một trên thế giới. Mô-đun kích hoạt EZ được phát triển bởi nhóm DAZ. Cùng một nhóm đã phát triển trình tải cửa sổ. Vì vậy, bây giờ bạn có thể hiểu được ứng dụng này thú vị như thế nào.

Hướng dẫn cài Microsoft Toolkit 2.6.7 Windows 10 và Office Activator

Kích hoạt Office (Bộ công cụ / Trình kích hoạt Office)

Khi bạn chạy bộ công cụ của Microsoft, hãy đảm bảo rằng bạn nhấp vào logo MS office. Quá trình kích hoạt khác sẽ không thành công. Trong cửa sổ tiếp theo, nhấp vào Trình kích hoạt EZ. (Khuyến nghị cá nhân của tôi). Chờ cho đến khi hoàn tất quá trình. Sau khi thông báo xác nhận mở sản phẩm văn phòng MS.

Ngoại tuyến và trực tuyến

Bộ công cụ Microsoft 2.6.7 (phiên bản mới nhất) không muốn truy cập internet để hoàn tất quá trình kích hoạt. Nhưng các phiên bản 2.4 như 2.4.1, 2.4.2 và 2.4.3 không hỗ trợ hệ thống mô-đun ngoại tuyến. Đảm bảo tải xuống phiên bản 2.5.1 hoặc 2.5.2 nếu bạn cần kích hoạt ngoại tuyến

Các tính năng của bộ công cụ Microsoft

 • Kích hoạt hai trong một
 • Hai trong một là một công cụ thực hiện hai công việc đó là kích hoạt MS windows 8.1 và MS office.
 • Mô-đun kích hoạt ngoại tuyến và trực tuyến.
 • Kích hoạt suốt đời
 • Hỗ trợ hệ thống 64-bit
 • Mọi phiên bản Windows và MS Office đều hỗ trợ
 • 100% sạch và không có vi rút
 • Mô-đun kích hoạt KMS và EZ tự động
Theo dõi
Thông báo khi
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Văn Việt Anh
Guest
Nguyễn Văn Việt Anh
2 năm trước

tôi đã làm theo các bước trên những không được

Nguyễn Thị Thu Thủy
Guest
Nguyễn Thị Thu Thủy
2 năm trước

cảm ơn nhiều nhé!Tôi đã làm được rồi.