Hướng dẫn cài đặt Snow cho điện thoại Selfie siêu chất

Với hệ thống bộ lọc đa dạng, Snow ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng để tạo nên nhiều tấm ảnh Selfie siêu chất chơi người rơi. Hôm nay cùng cài đặt phần mềm cài đặt Snow cho điện thoại để bạn có thể sở hữu những tấm hình đẹp treo trên mạng xã hội nhé!

Tổng quan về Snow

Snow là một phần mềm chụp ảnh dành cho điện thoại chạy hệ điều hành IOS, Android, Windows Phone… Phần mềm có số lượng hơn 200 triệu lượt tải xuống và sử dụng tạo nên một trào lưu selfie với hàng ngàn hiệu ứng, sticker độc lạ giúp tấm ảnh của bạn thêm phần sinh động.

Tải xuống Snow
Tải xuống Snow

Hướng dẫn cài đặt Snow cho điện thoại

Bước 1: Để cài đặt Snow cho điện thoại rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập chợ ứng dụng của mỗi hệ điều hành và tìm kiếm cụm từ Snow. Sau đó, chọn Nhận/Download để cài đặt tiện ích tiện dụng này về máy điện thoại của bạn.

Tải xuống Snow
Tải xuống Snow

Bước 2: Sau khi cài đặt về điện thoại bạn tiến hành truy cập ứng dụng. Sau đó cấp quyền sử dụng: camera, micro, ảnh… để hoàn thành quá trình cài đặt.

Thiết lập quyền truy cập cho Snow
Thiết lập quyền truy cập cho Snow

Chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể cài đặt thành công phần mềm Snow giúp bạn tạo ra nhiều tấm Selfie ưng ý rồi đó. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ bên Snow.

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments