Mẹo đọc tin nhắn Messenger không hiện thị đã xem

Messenger là ứng dụng nhắn tin lớn nhất hiện nay. Do đó, phần lớn chúng ta đều giao tiếp với bạn bè, người thân, thậm chí là… người yêu ở trên Messenger. Việc check tin nhắn liên tục là điều hiển nhiên nhưng đôi khi chúng ta muốn đọc tin nhắn Messenger không hiện thị đã xem thì làm như nào? Cùng cài đặt phần mềm thực hiện mẹo vặt vô cùng đơn giản này trong bài viết này!

Đọc tin nhắn Messenger không hiện thị đã xem
Đọc tin nhắn Messenger không hiện thị đã xem

Hướng dẫn đọc tin nhắn Messenger không hiện thị đã xem

Đôi khi chúng ta muốn đọc tin nhắn Messenger nhưng không biết trả lời như nào,… khiến từ đã xem hiện lên khiến người bên kia cảm thấy khó chịu.

Dòng chữ đã xem rất khó chịu
Dòng chữ đã xem rất khó chịu

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger quen thuộc.

Bước 2: Ở bất kỳ tin nhắn bất kỳ, bạn sử dụng thao tác nhấn và giữ một lúc vào đó để có thể đọc tin nhắn không hiện đã xem.

Chọn một khung chat bất kỳ
Chọn một khung chat bất kỳ

Bước 3: Sau khi bạn nhấn giữ, hàng loạt dòng tin nhắn sẽ hiện lên. Như vậy, bạn đã có thể đọc tin nhắn Messenger mà không hiện thị đã xem rồi!

Đọc tin nhắn Messenger
Đọc tin nhắn Messenger

Lý giải cho chức năng này đó là chức năng 3D Touch hoặc là Haptic Touch của những dòng máy Iphone 6s trở lên. Nếu bạn sử dụng các thiết bị Android thì xin chia buồn với bạn…

Chỉ với 3 bước đơn giản ở trên, bạn đã thành công trong việc đọc tin nhắn Messenger không hiện thị đã xem. Nếu thấy bổ ích, hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người thân, bạn bè của bạn biết đến nhé!

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments