Hướng dẫn cài đặt Game Liên Quân Mobile cho mọi thiết bị

Game Liên Quân Mobile hiện nay đã hỗ trợ toàn bộ những thiết bị chạy hệ điều hành Android, IOS, Windows với cách cài đặt rất đơn giản với vài click chuột. Cùng cài đặt phần mềm tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Game Liên quân Moible là gì?

Game Liên quân Mobile hay còn được biết đến là một phiên bản mini của tựa game Liên Minh Huyền Thoại được phát hành trước đó trên máy tính. Liên Quân Mobile chạy trên nhiều nền tảng Android, IOS giúp cho việc bạn chơi game có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể download game này ở trên các cửa hàng AppStore hay CH Play hoàn toàn miễn phí.

Game Liên Quân Moblie
Game Liên Quân Moblie

Khi vừa mới ra mắt, Liên quân Mobile thu hút đông đảo người chơi ở Việt Nam và khắp thế giới bởi vẫn giữ được những điều cốt lõi nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra, còn có rất nhiều điều mới mẻ như: tuyến nhân vật, cốt truyện, đồ họa được nâng cấp nên rất được lòng game thủ.

Cài đặt game Liên quân Mobile cho mọi thiết bị

Hiện nay, mọi thiết bị đã có thể cài đặt game Liên quân Mobile.

  • Đối với các thiết bị máy Android, PC bạn truy cập: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.game.kgvn&hl=vi để cài đặt.
  • Đối với các thiết bị chạy hệ điều hành IOS, bạn truy cậphttps://apps.apple.com/vn/app/garena-li%C3%AAn-qu%C3%A2n-mobile/id1150288115 để cài đặt.
Cài đặt Liên Quân Mobile
Cài đặt Liên Quân Mobile

Đối với máy tính Windows, bạn không thể cài đặt trực tiếp tựa game này được. Mà bạn cần phải sử dụng phần mềm thứ 3 để giả lập môi trường Android Bluestack. Đây cũng là cách giải quyết hầu hết cho những tựa game Android chơi trên màn hình máy tính.

Trên đây là tổng hợp cách cài dặt Game Liên Quân Mobile cho mọi thiết bị: Android, IOS, Windows,… Chúc bạn cài đặt thành công!

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments