Download tựa Game This War of Mine – sự kiện thực tế

Nếu bạn có hứng thú với những tựa game dựa trên những sự kiện có thật để xây dựng cốt truyện hấp dẫn thì đừng bỏ lỡ Game This War of Mine. Hôm nay, cài đặt phần mềm sẽ chia sẻ về tựa game này cho độc giả gần xa biết đến!

Game This War of Mine là gì?

Trong tựa Game This War of Mine, bạn đóng vai là một trong những tên tội phạm đang cố gắng sống sót trong một thành phố bị bao vây bởi đội quân cảnh sát. Từ đó, bạn phải tính đến nhiều vấn đề như: việc thiếu thức ăn, thuốc men và những mối hiểm nguy đang rình rập hàng ngày. Trò chơi sẽ đưa bạn đến chiến trường trong thế giới hiện đại.

Tựa Game This War of Mine
Tựa Game This War of Mine

Game This War of Mine tập trung vào sự thay đổi của ngày và đêm. Vào ban ngày, những tay súng bắn tỉa bị treo bên ngoài sẽ ngăn cản bạn thoát ra ngoài. Vì vậy, bạn phải cẩn thận giữ bí mật của mình bằng cách xây dựng đồ đạc, giao dịch thông minh và bảo vệ những người sống sót. Vào ban đêm, bắt đầu là những phi vụ trót lọt khi bạn phải xoay sở thực phẩm, thuốc men cho những người đang hấp hối để cứu lấy mạng sống của họ.

Download Game This War of Mine

Để tải Game This War of Mine, bạn truy cập www.fshare.vn/file/2FCTUHL83J4NN2 và download bộ cài đặt về máy. Giải nén và chạy trực tiếp là bạn đã dễ dàng tham gia trò chơi này rồi!

Download game
Download game

Hy vọng với bài chia sẻ tựa Game This War of Mine, bạn sẽ yêu thích nó và cho nó vào danh sách những trò chơi yêu thích nhất. Cài đặt phần mềm chúc bạn có những phút giây giải trí vui vẻ!

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments