iPhone 2019 lộ tính năng chụp ảnh siêu đỉnh: camera 3D, 3 camera sau, IOS 13

Năm nay thế hệ iPhone sẽ có một thay đổi lớn, bao gồm việc chuyển sang USB-C và sẽ thiết lập 3 camera phía sau.Cụ thể vào ngày 30/1 vừa qua, trang thông tin Bloomberg đã công bố một số báo cáo mới chứng thực về việc rò rỉ thông tin của iPhone 2019 với nhiều chi tiết thú vị.Nối tiếp thành công của iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR hiện tại, Apple sẽ cho ra mắt 3 thành viên iPhone trong năm nay. Trong số này, thành viên model cao cấp nhất sẽ sở hữu 3 camera ở mặt sau. Còn 2 thành viên còn lại sẽ đi kèm là camera kép.

iPhone XI Max có 3 camera đi kèm.

iPhone 2019 lộ tính năng chụp ảnh siêu đỉnh: camera 3D, 3 camera sau, IOS 13
iPhone XI Max là sản phẩm duy nhất trong loạt iPhone 2019 đi kèm camera 3 ống kính phía sau.
Cũng giống như iPhone XS Max hiện tại, hệ thống bao gồm một cảm biến chính đi kèm với một cảm biến tele. Thêm vào đó, camera thứ ba sẽ có khả năng chụp rộng hơn và cũng cho phép thu phóng phạm vi rộng hơn. Khá nhiều nhà sản xuất điện thoại đã cung cấp một camera góc cực rộng trên điện thoại của họ. Bao gồm: Huawei với Mate 20 Pro, và LG V40 cũng vậy. Tuy nhiên, hiện tại chất lượng hình ảnh chưa hoàn toàn tốt . Và Apple được kỳ vọng có thể mang lại chất lượng hình ảnh tốt và tinh tế hơn.

iPhone sẽ sử dụng phiên bản hệ điều hành IOS 13.

Một điều thú vị nữa là chúng sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành iOS 13. Một phiên bản Live Photos được cải tiến, tăng gấp đôi thời lượng của video lên 6 giây. Ngoài ra, chúng cũng được trang bị đi kèm với bộ xử lý được nâng cấp và các cảm biến Face ID được cập nhật.
iPhone 2019 lộ tính năng chụp ảnh siêu đỉnh: camera 3D, 3 camera sau, IOS 13
Face ID sẽ được cải thiện trên thế hệ iPhone năm nay.

Năm 2020 iPhone tập trung mạnh vào camera 3D.

iPhone 2019 lộ tính năng chụp ảnh siêu đỉnh: camera 3D, 3 camera sau, IOS 13
iPhone XI của Apple.
Chưa có thông tin chi tiết nào từ dòng sản phẩm Apple cung cấp. Tuy nhiên, có khá nhiều thông tin liên quan về kế hoạch cho dòng Apple iPhone, cụ thể là kế hoạch áp dụng camera 3D của hãng.Theo báo cáo, iPhone 2020 của công ty sẽ bao gồm một camera 3D ở phía sau. Có thể quét bất cứ thứ gì của các thiết bị tới 15 feet (4,5 mét), hỗ trợ hệ thống Face ID của Apple có thể quét các đối tượng được tìm thấy trong vòng 25 và 50 cm. Hệ thống mới này sẽ sử dụng máy quét laser và sẽ tăng cường đáng kể các tính năng của iPhone. Chế độ chân dung phổ biến của Apple cũng có thể thấy những cải tiến vượt bậc nhờ khả năng quét 3D của cảm biến.Ban đầu, báo cáo tuyên bố rằng Apple sẽ đưa các cảm biến này ra phía sau của dòng sản phẩm hiện tại. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, Apple đã trì hoãn tính năng này.Hiện tại, công ty đang đàm phán với Sony về việc thử nghiệm các cảm biến mới và có khả năng chúng có thể được đưa vào các mẫu iPad Pro 2020, sẽ được giới thiệu trong nửa đầu năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *