Thời điểm ra mắt xe tay côn Suzuki Gixxer 250

Suzuki Ấn Độ hiện đang phát triển mẫu Naked Bike Suzuki Gixxer 250 với trang bị động cơ xy-lanh đơn, sản sinh công suất từ 25 đến 28 mã lực.

Chiếc Gixxer có thể cho ra mắt vào khoảng giữa năm 2019. Theo thông tin bị rò rỉ chiếc xe có một động cơ làm mát bằng không khí/dầu thay vì làm mát bằng chất lỏng.

Chiếc xe sẽ có phong cách cơ bắp nổi bật từ các đàn anh cỡ lớn hơn như các chiến binh đường phố Suzuki GSX-S750 và GSX-S1000. Mang đến cho những người đam mê Suzuki cơ hội nâng cấp lên một chiếc xe máy công suất cao hơn mà không cần “dốc” lượng vốn quá nhiều trong túi của họ.

Thời điểm ra mắt xe tay côn Suzuki Gixxer 250
Suzuki Gixxer 250 2019 có giá khoảng 135.000 Rupee(44,7 triệu đồng).

Về sức mạnh: Gixxer 250 sẽ sử dụng một động cơ xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí/dầu, động cơ SOHC dự kiến ​​sẽ sản xuất khoảng 22-25 mã lực, đi kèm tính năng tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ này có khả năng đi kèm hộp số 5 hoặc 6 cấp. Tuy nhiên, xe sẽ đủ mạnh cạnh tranh với các đối thủ xe tay côn Nhật Bản của mình, Yamaha FZ25 hoặc Honda CBR250R.

Về phong cách thiết kế: Suzuki Gixxer 250 mới sẽ có vẻ ngoài giống với mẫu Gixxer hiện tại. Điểm khác chỉ là mẫu 250 sẽ có bể ngoài lớn hơn, bình xăng cơ bắp hơn, tay lái rộng hơn và lốp có kích thước lớn hơn. Tư thế ngồi điều khiển xe cũng tương tự như Gixxer 150, khả thẳng và thoải mái.

Thời điểm ra mắt xe tay côn Suzuki Gixxer 250
cụm điều khiển kỹ thuật số.

Nhiều khả năng hệ thống treo gồm phuộc ống lồng và giảm xóc đơn sẽ được nâng cấp, hệ thống phanh cũng được nâng cấp với phanh đĩa bánh sau. Có khả năng hệ thống chống bó cứng phanh ABS cũng sẽ được đi kèm dưới dạng tùy chọn.

Các bạn có thể tham khảo các bài viết tại Caidatphanmem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *