Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2019

Virus là nỗi lo chung của hầu hết những người sử dụng máy tính. Tất cả người  dùng máy tính đều sợ bị Virus xâm nhập vào hệ thống máy tính để đánh cắp dữ liệu. Virus xâm nhập máy tính cũng có thể làm máy tính hoạt động chậm, xóa mọi dữ liệu quan trọng trong máy tính… Đó là chỉ là 1 trong số vấn đề mà virus gây ra.

Để khắc phục những vấn đề trên thì chắc chắn rằng máy tính phải cài đặt phần mềm diệt virus. Thế nhưng nên lựa chọn và sử dụng phần mềm diệt virus nào? Đó có lẽ là vấn đề nhiều người đang băn khoăn. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ Top 5 phần mềm diệt Virus Miễn Phí tốt nhất năm 2019 để mọi người có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu như tài chính của bạn cho phép mình mua một phần mềm diệt Virus bản quyền thì hãy mua phần mềm của các thương hiệu lớn và nổi tiếng như: BKAV, Kaspersky, Hay Avast chỉ vài trăm nghìn/năm. Còn nếu không muốn đầu tư 1 khoản tiền để mua 1 phần mềm diệt Virus bản quyền bạn cũng có có thể sử dụng một số phần mềm diệt virus Miễn Phí dưới đây.

Phần mềm diệt Virus Avira Free Antivirus

Phần mềm diệt Virus Avira Free Antivirus 2019 là một trong những sản phẩm của công ty bảo mật Avira Operations GmbH. Đây là một trong những công ty bảo mật hàng đầu thế giới. Được rất nhiều hãng công nghệ trên toàn thế giới cấp chứng nhận chất lượng và các chứng chỉ.

Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2019

Ưu điểm của phần mềm diệt Virus miễn phí Avira Antivirus 2019.

Chiếm ít tài nguyên và tặng cho người dùng 5GB dung lượng để sao lưu dữ liệu trực tuyến.

Giao diện đơn giản dễ hiểu, tối ưu tốt với người dùng.

Quét và loại bỏ Virus với công nghệ điện toán đám mây. Tạo môi trường an toàn và nâng cao hiệu suất sử dụng máy tính.

Có cảnh báo và ngăn chặn kịp thời những website có chứa Virus hay mã độc khi người dùng truy cập website đó.

Link tải:Phần mềm diệt Virus Avira Free Antivirus 2019

Phần mềm diệt Virus miễn phí của AVG

AVG là phần mềm diệt Virus có tuổi cũng khá lâu. Những phiên bản diệt Virus của AVG không chỉ có bán trả phí mà còn có những phiên bản Miễn Phí cho người dùng.

Phần mềm diệt Virus Miễn Phí của AVG cũng sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Ở thời điểm hiện tại phần mềm AVG cung cấp cho người dùng 2 giải pháp quét Virus. Đó là quét toàn bộ ổ cứng của máy tính và quét theo từng thư mục của máy.

Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2019

Ưu điểm của phần mềm diệt Virus AVG

Cài đặt nhanh gọn bảo vệ máy tính 2 lớp.

Dung lượng phần mềm nhẹ không ảnh hưởng đến tốc độ máy tính.

Với công nghệ trí tuệ nhân tạo theo dõi theo thời gian thực giúp bạn bảo vệ máy tính toàn diện.

AVG có thể chạy được trên rất nhiều hệ điều hành khác nhau.

Link tải: Phần mềm diệt Virus miễn phí của AVG 

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus 2019

Avast cũng là một hãng phần mềm bảo mật rất nổi tiếng và được sử dụng nhiều trên thế giới. Cũng như những hãng phần mềm nổi tiếng khác Avast Free Antivirus 2019 cũng sử dụng công nghệ điện toán đám mây với dung lượng của phần mềm cực nhẹ, không làm ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính.

Phần mềm diệt virus Avast Antivirus Free bảo vệ máy tính theo thời gian thực, bằng cách phân tích các tệp không xác định trước khi gửi lên cho bạn. Nó luôn quét tìm các vấn đề về hiệu suất bảo mật để bạn khắc phụ sự cố ngay tức thì.

Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2019

Có gì mới trong phiên bản Antivirus 2019

Với giao diện trực quan tuyệt đẹp, thân thiện với người sử dụng. Chỉ 1 lần click là bạn có thể quét virus cho máy tính của mình

Ngoài ra có tính năng mới mà rất nhiều người ngại sử dụng phần mềm diệt virus đó là nhiều khi nó không tương thích với game. Nhưng nay Avast Free Antivirus đã khắc phụ được rất nhiều khuyết điểm này. Các thông báo của windows sẽ được tạm dừng để mọi người tiếp tục trò chơi của mình được thoải mái hơn.

Ngoài ra với việc bảo vệ thời gian thực, nó không chỉ kiểm tra được các ứng dụng khi các ứng dụng đó được cài vào. Nó sẽ kiểm tra ngay cả lúc chúng ta sử dụng những ứng dụng để tránh việc tấn công đột ngột qua các ứng dụng trực tuyến.

Link tải: Avast Free Antivirus 2019  

Phần mềm diệt Virus Kaspersky Free

Kaspersky là một hãng phần mềm diệt virus rất nổi tiếng rồi. Chắc hẳn ai cũng từng nghe đến hãng bảo mật này. Thay vì trước đây Kaspersky chỉ cho dùng bản dùng thử cho bộ phần mềm diệt virus thì giờ đây kaspersky đã cho ra mắt phiên bản miễn phí.

Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2019

Những tính năng của Kaspersky Free như sau:

Bảo vệ máy tính chống lại phần mềm và các trang web độc hại.

Tự động cập nhật khi có bản mới.

Miễn phí với rất nhiều chức năng cơ bản nhưng cần thiết để máy tính của bạn được an toàn.

Tốc độ quét virus là rất nhanh.

Với một người dùng cá nhân thì đây là bộ phần mềm miễn phí rất tốt để bảo vệ được dữ liệu của mình trước sự tấn công của virus.

Link tải: Phần mềm diệt Virus Kaspersky Free 

Phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Free

Nằm cuối trong danh sách giới thiệu của mình là bộ phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Free, theo những người sử dụng trên cnet đánh giá thì Bitdefender free có những ưu điểm như sau:

Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2019

Ưu điểm của Phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Free

Giao diện dễ sử dụng: Giao diện của Bitdefender rất dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

Tính năng tự động quét: Tính năng tự động quyét của Bidefender rất tiện dụng. Nó tập trung vào những vùng có nguy cơ cao để quét tránh ảnh hưởng đến tài nguyên của máy tính.

Quét theo thời gian thực: Nó cho phép quét các tập tin, trang web và dữ liệu trong thời gian thực sau đó tiến hành lưu các phần mềm độc hại ở một vị trí nhất định, bảo vệ máy tính của bạn liên tục trong quá trình sử dụng.

Nhưng ngoài ra phần mềm này còn có một số những nhược điểm. Như là không tương thích với một số phần mềm diệt virus khác khi cài trên cùng 1 máy tính. Ngoài ra trình cài đặt của phần mềm này cũng rất phức tạp.

Tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội của nó thì đây là một phần mềm diệt virus miễn phí rất đáng sử dụng để bảo vệ cho máy tính và dữ liệu cá nhân trong thời kỳ công nghệ 4.0 này.

Link tải: Phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *