Top 5 phần mềm kế toán tốt nhất năm 2020

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại phần mềm kế toán khác nhau. Thế nhưng không phải phần mềm nào cũng đem lại hiệu quả cao cho các danh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn và các doanh nghiệp. Top 5 phần mềm kế toán tốt nhất năm 2020. Để mọi người có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn hơn khi mua phần mềm.

  • Phần mềm kế toán MISA SME.NET

Đây là phần mềm đứng top đầu trong bảng xếp hạng. Được rất nhiều các doanh nghiệp dùng và cũng có mặt trên thị trường hơn 25 năm. Với tính năng ưu việt đầy đủ, chính xác và hệ sinh thái hóa đơn đầy đủ là tiêu chí để doanh nghiệp lựa chọn MISA SME.NET.

Top 5 phần mềm kế toán tốt nhất năm 2020

MISA SME.NET  là phần mềm tự động cập nhật các phiên bản mới. Giúp doanh nghiệp có thể kịp thời những quy định thông tư mới nhất. Do đó mà các kế toán viên sẽ không bị bỏ sót bất kì một điều khoản nào. Đây còn là phần mềm kế toán đầu tiên có thể quản lý tình hình tài chính thông qua mobile.

Đây cũng là phần mềm tiên phong khi tích hợp hóa đơn điện tử và ngân hàng điện tử với Tổng cục thuế. Giúp cho việc quản lý hóa đơn, nghiệp vụ ngân hàng, kê khai thuế trở nên thuận tiện đơn giản và tiết kiệm.

  •  Phần mềm kế toán FAST

Đối với phần mềm FAST thì mang cho mình một ưu điểm đó là giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, tốc độ xử lý nhanh. Các thông tin báo cáo trên phần mềm đa dạng và dễ dàng truy xuất.

Điểm nổi bật của phần mềm này là về kê toán quản trị và tính giá thành sản xuất, giá thành công trình xây lắp. Ngoài ra bạn không cần phải cài đặt phần mềm trên máy chủ hoặc các phần mềm hỗ trợ mà vẫn có thể dễ dàng sử dụng được. Thông thường phần mềm này sẽ rất phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và có nhu cầu sử dụng online.

  • Phần mềm kế toán BRAVO

Đây là phần mềm kế toán được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Với thiết kế giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng nên kế toán viên có thể dễ dàng tiếp cận phần mềm này.

BRAVO sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng và viết ra phần mềm đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp đó. Với đặc điểm này mà doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

Top 5 phần mềm kế toán tốt nhất năm 2020

  • Phần mềm kế toán EFFECT

Phần mềm kế toán EFFECT là phần mềm được ứng dụng trong lĩnh vực kế toán quản trị doanh nghiệp vừa , nhỏ và lớn. Đây là phần mềm kế toán phân chia rõ ràng loại hình kinh doanh. Với việc bỏ ra 1 mức phí nhất định. Doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm này dành riêng cho chính doanh nghiệp của mình.

Top 5 phần mềm kế toán tốt nhất năm 2020

  • Phần mềm kế toán G9 Accounting

Đối với phần mềm này thì đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về quản trị, tài chính kế toán, cho tất cả các loại doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp có thể đăng kí những gói phù hợp.

Bên trên là Top 5 phần mềm kế toán tốt nhất năm 2020. Để giúp bạn và doanh nghiệp có thể đưa ra được cho mình những lựa chọn phù hơp với quy mô và loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Chúc các bạn sẽ tìm được phần mềm kế toán tốt nhất.

 

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments