Tiết lộ vòng chơi bài phỏm chính xác nhất!

Phỏm hay còn được gọi là Tá lả được biết đến là cách chơi bài hay, hấp dẫn mọi người chơi tuy nhiên lại có khá nhiều luật chơi khác nhau khiến bạn khó để nắm bắt. Trong đó có vấn đề vòng chơi bài phỏm. Hôm nay cùng cài đặt phần mềm đi làm rõ vấn đề này trong bài viết!

Vòng chơi bài phỏm như thế nào?

Thông thường trong một ván chơi phỏm, chúng sẽ được chia thành 4 vòng. Ở mỗi vòng khác nhau, trung bình mọi người chơi sẽ ăn ít nhất 1 lá bài trong nọc. Nếu một người ăn được bài rác của người chơi khác thì sẽ không phải bột bài. Mỗi người chơi trong 1 ván bài có thể ăn từ 0 đến 3 lá bài ngay trong 1 vòng.

Tuy nhiên nếu tính theo cách trên sẽ khiến người chơi rất dễ nhầm rằng mình đã đến vòng nào. Do đó, khi một lá bài rác bị ăn đồng thời các lá bài khác sẽ có bước di chuyển là ngược chiều kim đồng hồ. Khi đó khi đủ 4 vòng, sẽ có người chơi nhận được lá bài rác ít nhất trong vòng.

Vòng chơi bài phỏm
Vòng chơi bài phỏm

Trong trường hợp có một người chơi chơi 2 hay nhiều lần ở vòng cuối, đặc quyền của người đó là sẽ được hạ phỏm ở mỗi vòng người đó tham gia.

Trên đây là quy luật vòng chơi bài phỏm mà cài đặt phần mềm đã chia sẻ cho các bạn. Mong rằng bạn nắm chắc được quy luật để áp dụng vào từng ván bài. Chúc bạn thành công!

 

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments