Cách cài đặt ảnh nền điện thoại Oppo đơn giản nhất

Oppo là thương hiệu điện thoại của Trung Quốc nhưng với cấu hình tốt, mẫu mã đẹp, đa dạng. Và đặc biệt rất ấn tượng là có camera chụp ảnh tự sướng luôn được nhiều người yêu thích khi chọn mua sản phẩm của Oppo. Chính vì giá thành tốt, mẫu mã đa dạng, cấu hình mạnh.  Và có camera chụp ảnh tự sướng rất đỉnh. Nên điện thoại Oppo là một trong những mẫu điện thoại mà người dùng chọn mua nhất. Và nếu như bạn là người mới điện thoại Oppo và chưa biết cách sử dụng như thế nào. Ngay cả những thao tác cơ bản nhất như cài đặt ảnh nền cho điện thoại. Hãy cùng caidatphanmem.net của chúng tôi theo dõi hướng dẫn cách cài đặt dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt ảnh nền cho điện thoại Oppo đơn giản nhất

Cách cài đặt hình nền điện thoại Oppo có vẻ giống với các máy điện thoại cùng chạy hệ điều hành android khác như Samsung, Xiaomi… Tuy nhiên, điện thoại Oppo có tùy biến giao diện lại khá mạnh. Do đó cách cài đặt hình nền điện thoại Oppo có thể sẽ khác đôi chút so với các máy cùng chạy hệ điều hành Android khác. Cụ thể các bước cài đặt ảnh nền điện thoại Oppo như sau:

Bước 1: Trên màn hình chính máy Oppo bạn hãy chọn mục Cài Đặt.

Bước 2: Tiếp theo, tại đây bạn hãy tiếp tục tìm và chọn thêm mục Tạp chí về hình nền và màn hình khóa.

Bước 3: Chọn tiếp Chọn hình nền.

Bước 4: Bây giờ, nếu bạn muốn chọn cài đặt hình nền điện thoại Oppo có sẵn mặc định thì hãy chọn mục Hình nền tĩnh. Còn nếu như bạn muốn thay hình nền điện thoại Oppo bằng một hình ảnh có sẵn trong máy điện thoại của bạn hoặc tải về từ trên mạng thì bạn hãy chọn vào mục Thư viện .

Bước 5: Cuối cùng, nếu như bạn cài đặt hình ảnh mặc định có sẵn trong máy thì hãy vào chọn tiếp vào mục Tải xuống thêm.

Các bước cài đặt hình nền cho điện thoại Oppo

Các bước cài đặt hình nền cho điện thoại Oppo

Xem xong hướng dẫn này của chúng tôi. Chắc hẳn bạn đã biết cách sử dụng tính năng cài đặt hình nền điện thoại Oppo của mình rồi phải không nào? Chỉ với 5 bước rất đơn giản. Tuy là 5 bước nhưng bạn chỉ cần thực hiện thành công lần đầu tiên. Thì chắc chắn sau này sẽ rất nhớ và không cần phải xem hướng dẫn này nữa. Nếu như bạn dùng điện thoại Samsung. Và muốn đổi hình nền của mình thì hãy xem hướng dẫn này: https://yeualo.com/view/cach-doi-hinh-nen-dien-thoai-samsung.

Hướng dẫn cài đặt này bạn có thể xem và cài đặt hình nền cho tất cả các điện thoại Oppo hiện nay. Chúc bạn cài đặt ảnh nền cho điện thoại Oppo của mình thành công. Và nếu như bạn đã thực hiện thành công theo hướng dẫn này. Thì xin hãy để lại lời cám ơn đến chúng tôi thông qua phần bình luận ở dưới đây.

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments