Thủ thuật thay đổi hình nền điện thoại Vsmart

Vsmart là một hãng smartphone thương hiệu Việt vừa mới ra mắt trong thời gian gần đây. Vsmart có những mẫu máy với cấu hình tốt, thiết kế đẹp và với giá thành rẻ rất phù hợp với túi tiền của nhiều người nên điện thoại Vsmart được rất nhiều người chọn mua để sử dụng.

Cài đặt hình nền là tính năng được nhiều người sử dụng nhất. Về cơ bản điện thoại Vsmart chay trên nền tải hệ điều hành Android nên có giao diện khá giống với các máy điện thoại Android khác. Cũng như tính năng này là tính năng cơ bản nên nhiều người có thể đã biết cách thiết lập hình nền cho điện thoại Vsmart.

Tuy nhiên, đối với bạn là người lần đầu sử dụng điện thoại Vsmart thương hiệu rất mới này, là người lần đầu sử dụng hệ điều hành Android và cũng chưa biết cách cài đặt hình nền điện thoại Vsmart như thế nào cả. Nếu vậy thì xin mời bạn hãy tiếp tục theo dõi hướng dẫn cách làm thế nào để thay đổi hình nền cho điện thoại Vsmart của Caidatphanmem.net dưới đây.

Thủ thuật thay đổi hình nền điện thoại Vsmart

Bước 1: Để cài đặt hình nền điện thoại Vsmart đầu tiên bạn vào mục Cài đặt trên màn hình chính của điện thoại.

Thủ thuật thay đổi hình nền điện thoại Vsmart

Bước 2: Tiếp theo, tại đây bạn chọn mục Màn hình.

Cách thay đổi hình nền điện thoại Vsmart 2

Bước 3: Tiếp mục tìm và chọn mục Nâng cao.

Cách thay đổi hình nền điện thoại Vsmart 3

Rồi tiếp tục chọn thêm mục Hình nền.

Cách thay đổi hình nền điện thoại Vsmart 4

Bước 4: Chọn hình nền từ Hình nền để lấy nguồn hình nền.

Cách thay đổi hình nền điện thoại Vsmart 5

Bước 5: Bạn hãy chọn vào mục Ảnh của tôi nếu lấy hình nền tải về từ bên ngoài hoặc chọn các hình nền mặc định có sẵn trong điện thoại Vsmart rồi chọn Đặt hình nền để thay đổi. Bạn có thể tải thêm nhiều hình nền đẹp cho điện thoại Vsmart của mình tại đây https://yeualo.com/view/hinh-nen-dien-thoai .

Cách thay đổi hình nền điện thoại Vsmart 6

Bước 7: Cuối lựa chọn Màn hình chính hoặc Màn hình khóa hoặc cả 2 tùy vào mong muốn thay đổi màn hình của bạn.

Cách thay đổi hình nền điện thoại Vsmart 7

Trên là hướng dẫn cách làm như thế nào để cài đặt hình nền cho điện thoại Vsmart của Caidatphanmem.net. Thủ thuật này bạn có thể tham khảo và áp dụng để thay đổi hình nền cho tất cả các mẫu điện thoại Vsmart hiện tại. Caidatphanmem.net chúc bạn cài đặt hình nền thành công. Và có được những mẫu hình nền đẹp cho điện thoại Vsmart của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *