CẬP NHẬT DOWNLOAD ZARCHIVER APK MỚI NHẤT!

Nếu bạn là người hay làm việc với nhiều tệp dữ liệu bằng điện thoại Android và đang cần một ứng dụng giúp lưu trữ, nén các dữ liệu trên xuống để quản lý dễ dàng thì hãy cùng tham khảo ứng dụng ZArchiver APK do chúng tôi hướng dẫn bên dưới lên nhé!

I. DOWNLOAD ZARCHIVER APK MỚI NHẤT! 

Download ZArchiver

ZArchiver APK là một ứng dụng giúp người dùng nén và giải nén nhiều tệp để lưu trữ dữ liệu trên điện thoại Android của mình rất dễ dàng. Bạn có thể tải ứng dụng trên một cách dễ dàng từ Google Play và nó phù hợp với tất cả mọi phiên bản hệ điều hành Android.

ZArchiver APK sở hữu giao diện đơn giản, quen thuộc với người dùng. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ tạo tệp nén với định dạng 7z (7 zip) , zip, bzip2 (bz 2) , gzip (gz) , XZ, tar, kèm với đó là giải nén những file định dạng 7z (7 zip) , zip, rar, rar5, bzip2, gzip, XZ, iso, tar, arj, cab, lzh, lha, lzma, xar và nhiều định dạng khác.

Tương tự với nhiều chức năng của những ứng dụng giải nén trên PC, với ZArchiver APK bạn cũng thể thiết lập mật khẩu giải nén cho các tệp tin dữ liệu nhạy cảm cần phải bảo vệ. Ngoài ra, bạn cũng thể tuỳ biến ứng dụng này thành nhiều ngôn ngữ khác có sẵn trên ứng dụng và cũng như vậy là đổi tên của nó.

Nhìn chung, ZArchiver APK là một công cụ tiện ích thích hợp với nhiều mục đích dùng với giao diện cơ bản và trực quan. Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng về máy tại đây để phục vụ những ngày làm bận rộn của bạn nào!

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments