Dùng PHOTOSHOP PORTABLE phiên bản nào tốt nhất ?

Photoshop Portable không phải là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được thiết kế bởi Adobe. Hơn nữa, nó không có tính năng chỉnh sửa hình ảnh mà Adobe Photoshop CC cung cấp. Vậy, Photoshop Portable là gì và sử dụng nó có hợp pháp không? Nó khác với Photoshop CC tiêu chuẩn cho PC như thế nào? Trong bài viết này, tôi sẽ trả lời những câu hỏi này và những câu hỏi liên quan khác.

Photoshop Portable là gì?

Portable Photoshop không phải là phiên bản Adobe Photoshop miễn phí. Phần mềm này không phải là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hợp pháp, chính thức do Adobe tạo ra. Nếu bạn thấy phiên bản Photoshop Portable có sẵn để tải xuống trên web, bạn nên hiểu rằng đó là phần mềm Photoshop bị tấn công bất hợp pháp, có thể chứa vi rút và thư rác. Chỉ tải xuống các chương trình Adobe được chứng nhận.

Phiên bản Photoshop Portable hay License?

Ngày nay, phần mềm cài đặt Photoshop chính thức chỉ có một phiên bản. Đây là đăng ký Adobe Creative Cloud. Ngược lại, có rất nhiều phiên bản Photoshop Portable trên web, bắt đầu từ phiên bản Photoshop CS2 đầu tiên, kết thúc bằng CS6 và Photoshop CC 2018-19. Mỗi phiên bản sẽ khác nhau, mặc dù có một số điểm chung đang chờ bạn nếu bạn quyết định tải xuống và sử dụng Portable Adobe Photoshop.

Phiên bản Photoshop Portable hay License?
Nên dùng phiên bản Photoshop Portable hay License?

Quên về các bản cập nhật . Bạn muốn tải xuống và cài đặt Photoshop CS6 Portable? Hãy sẵn sàng nhận phần mềm có nhiều lỗi và sai sót. Đặt lên với họ! Vấn đề là các phiên bản di động bị ngắt kết nối vĩnh viễn khỏi mạng và điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ bản cập nhật nào. Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng các phiên bản Photoshop cũ có chức năng và khả năng kém hơn đáng kể so với Photoshop CC 2019.

Không hỗ trợ người dùng . Sử dụng các phiên bản Photoshop di động, bất hợp pháp, bạn nên nhớ rằng Adobe rất nghiêm khắc đối với việc vi phạm bản quyền như vậy. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với Photoshop CC Portable và liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật, bạn sẽ không nhận được bất kỳ trợ giúp nào. Nếu bạn sử dụng phần mềm PS hợp pháp, Adobe sẽ rất trung thành và cố gắng giải quyết vấn đề của bạn nhanh nhất có thể.

Bạn nên làm quen với các lỗi và sự cố chương trình khác nhau . Trước đó, tôi đã giải thích rằng phần mềm vi phạm bản quyền ngụ ý chỉnh sửa mã nguồn. Tin tặc không chú ý đến chi tiết, vì vậy có khả năng họ đã xóa nhầm phần tử. Do đó, chương trình không thể thực hiện một hành động chỉnh sửa ảnh nhất định.

Tất cả các phiên bản Photoshop được liệt kê dưới đây đều không được Adobe hỗ trợ hoặc có thể bị vi phạm bản quyền và có thể gây ra nhiều sự cố:

Photoshop Lite

Photoshop Portable Lite

Photoshop CS5 Portable

Photoshop CS4 Portable

Photoshop CS3 Portable

Photoshop CS2 Portable

Photoshop Portable CS3 Extended

Photoshop Portable CS4 Extended

Photoshop Portable CS5 Extended

Photoshop CS5 Extended Portable

Photoshop CS4 Extended Portable

Photoshop CS3 Extended Portable

Bạn nên sử dụng phiên bản nào?

Mặc dù Adobe Photoshop không có nhiều phiên bản để sử dụng hợp pháp, nhưng có một số biến thể khác, xét về chức năng và khả năng, không kém gì phiên bản dành cho máy tính để bàn. PS Express 2020

Nếu bạn là một trong những người nghĩ rằng Photoshop CC 2019 là một chương trình khó và cần nhiều thời gian để tìm hiểu, thì Adobe Photoshop Express Editor có giao diện đơn giản hơn và các công cụ sẽ trở nên dễ quản lý hơn.

Adobe Photoshop Express Editor là một trình chỉnh sửa hình ảnh dựa trên trình duyệt tuyệt vời. Nó có một giao diện tinh vi và các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản. Làm việc với các công cụ của nó (ngoại trừ các đường cong và bộ lọc) được thực hiện bằng cách thay đổi giá trị của các thanh trượt khác nhau và không có gì hơn. Thật không may, bạn chỉ có thể mở các tệp định dạng JPEG.

Mặc dù giảm một chút chức năng so với phiên bản máy tính để bàn, bạn vẫn có thể thực hiện chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp bằng phiên bản web: điều chỉnh nền, loại bỏ các yếu tố không cần thiết khỏi ảnh, áp dụng bộ lọc hoặc tạo hình mờ. Cá nhân tôi muốn thêm mặt nạ và lớp Photoshop CC và đây có lẽ là thiếu sót lớn nhất mà bạn phải chấp nhận. Tuy nhiên, đây là một giải pháp thay thế hợp pháp và tốt cho bất kỳ phiên bản Photoshop Portable nào.

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments