Nhận thêm hơn 1000 Brushes trong Photoshop CC 2018

Photoshop CC 2018 thay thế các bàn chải cổ điển từ các phiên bản trước của Photoshop bằng các bàn chải hoàn toàn mới từ nhà thiết kế kiêm họa sĩ minh họa từng đoạt giải thưởng Kyle T. Webster. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào bảng Brushes, cũng mới trong CC 2018, bạn sẽ không tìm thấy nhiều loại cọ để lựa chọn. Đó là bởi vì Photoshop chỉ cung cấp một mẫu của những bàn chải mới này. Trên thực tế, có hơn 1000 bàn chải mới có sẵn, bao gồm bàn chải màu nước, bàn chải tán xạ, trường phái ấn tượng, truyện tranh, và hơn thế nữa! Và nếu bạn là người đăng ký Adobe Creative Cloud, bạn có quyền truy cập vào mọi thứ trong số chúng! Tất cả những gì bạn cần làm là tải chúng xuống từ trang web của Adobe và cài đặt chúng vào Photoshop. Đây là cách để có thêm bàn chải!

Làm thế nào để có thêm Brushes trong Photoshop

Bước 1: Mở bảng Brushes

Để tải xuống tất cả các cọ mới có sẵn trong Photoshop CC 2018 , hãy mở bảng Brushes của bạn bằng cách đi tới menu Window trong Menu Bar và chọn Brushes :

Nhận thêm hơn 1000 Brushes trong Photoshop CC 2018

Mở bảng Brushes trong Photoshop CC 2018

Bàn chải mặc định của Photoshop

Theo mặc định, bảng Brushes bao gồm bốn thư mục, mỗi thư mục đại diện cho một trong bốn bộ bút vẽ có trong Photoshop. Bộ đầu tiên, General Brushes, là nơi bạn sẽ tìm thấy các brush tròn tiêu chuẩn của Photoshop. Nhưng ba bộ bên dưới nó (Dry Media, Wet Media và Special Effects Brushes) là bộ cọ mới từ Kyle T. Webster:

Nhận thêm hơn 1000 Brushes trong Photoshop CC 2018

Bộ cọ mới trong bảng Brushes.

Để xem các bàn chải bên trong một bộ, hãy nhấp vào mũi tên ở bên trái của biểu tượng thư mục để xoay bộ mở. Ở đây tôi đã mở bộ Dry Media Brushes bao gồm sáu loại cọ khác nhau. Tổng cộng, bạn sẽ tìm thấy 20 bàn chải trong bộ Kyle T. Webster:

Nhận thêm hơn 1000 Brushes trong Photoshop CC 2018

Xoay một thư mục đang mở để xem các bàn chải bên trong.

Bước 2: Chọn “Nhận thêm bàn chải”

Để truy cập hơn 1000 bàn chải bổ sung có sẵn cho người đăng ký Adobe Creative Cloud, hãy nhấp vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải của bảng điều khiển Brushes:

Nhận thêm hơn 1000 Brushes trong Photoshop CC 2018

Mở menu bảng Brushes.

Sau đó chọn Get More Brushes từ menu:

Nhận thêm hơn 1000 Brushes trong Photoshop CC 2018

Để có thêm bàn chải, hãy chọn “Nhận thêm bàn chải”.

Thao tác này sẽ mở trình duyệt web của bạn và đưa bạn đến trang web của Adobe, nơi bạn sẽ tìm thấy các liên kết để tải xuống 15 bộ bút vẽ khác nhau, tất cả đều từ Kyle T. Webster:

Nhận thêm hơn 1000 Brushes trong Photoshop CC 2018

Tất cả các bàn chải mới đều được tìm thấy trên trang web của Adobe.

Bước 3: Tải xuống Bộ bàn chải

Để tải xuống một trong các bộ, hãy nhấp vào nút Tải xuống của nó . Tôi sẽ tải xuống MEGAPACK bao gồm hơn 300 bút vẽ:

Nhận thêm hơn 1000 Brushes trong Photoshop CC 2018

Đang tải xuống một trong các bộ cọ vẽ.

Bước 4: Cài đặt Brushes vào Photoshop

Khi tệp đã được tải xuống, bạn sẽ tìm thấy nó trong thư mục “Tải xuống” trên máy tính của mình. Để cài đặt bộ cọ, trước tiên hãy đảm bảo rằng Photoshop đang chạy. Sau đó, nhấp đúp vào tệp đã tải xuống. Bộ cọ có phần mở rộng tệp “.abr” sau tên của chúng:

Nhận thêm hơn 1000 Brushes trong Photoshop CC 2018

Nhấp đúp vào bộ bàn chải đã tải xuống để cài đặt nó.

Bước 5: Chọn một Brush trong Bảng Brushes

Khi bộ cọ đã được cài đặt, bạn sẽ tìm thấy nó trong bảng Brushes trong Photoshop. Xoay thư mục đang mở để chọn một bàn chải từ bộ mới:

Bộ cọ đã cài đặt tự động xuất hiện trong bảng Brushes.

Với tất cả 15 bộ cọ được tải xuống và cài đặt, bạn sẽ có hơn 1000 bộ cọ mới để dùng thử và thử nghiệm với:

Chế độ xem chia nhỏ của bảng Brushes hiển thị tất cả 15 bộ cọ mới được cài đặt.

Và chúng tôi đã có nó! Đó là cách truy cập toàn bộ bộ sưu tập bàn chải mới có sẵn cho người đăng ký Adobe Creative Cloud trong Photoshop CC 2018! Tìm kiếm bộ cọ cổ điển từ các phiên bản trước của Photoshop? Xem hướng dẫn Bàn chải kế thừa của chúng tôi để tìm hiểu cách khôi phục chúng. Và, tìm hiểu cách lưu bàn chải của bạn dưới dạng cài đặt trước bàn chải tùy chỉnh !

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments