Tự chạy quảng cáo Facebook ngày 1000 đơn hàng

Làm thế nào để có thể tự chạy quảng cáo facebook ngày 1000 đơn hàng, nghe thôi đã thấy khó lắm rồi. Thế nhưng không hẳn là không có cách. Cùng nhau tham khảo những bí quyết đến từ các chuyên gia đầu ngành để có được con số đáng kinh ngạc đó nhé.

Sản phẩm được lựa chọn phải có mẫu mã đẹp ảnh chụp phải thật đẹp, sau đó gửi cho bạn ads đăng lên page để thăm dò ý kiến khách hàng về dòng sản phẩm mới này

Lựa chọn ra những mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm để đặt bên sản xuất cho các mẫu sản xuất đang được quan tâm, sau đó lại test chạy quảng cáo với các mẫu sản phẩm đó. Trong các mẫu đó, chắc chắn bạn sẽ tìm ra được 1 mẫu người tiêu dùng đặt mua nhiều nhất.

Các sản phẩm quảng cáo thì mang tính chất dễ nhìn, đơn giản. Khi nhìn vào các bức nhà quảng cáo thì khách hàng phải thấy được tính năng nổi bật, kể cả khi nhìn vào giá tiền.

quảng cáo Facebook ngày 1000 đơn hàng

Khi chạy ads hiệu quả thì bên sản xuất phải đảm bảo chạy ads độc quyền cho sản phẩm đó, từ mẫu mã cho đến thương hiệu.

Bên sản xuất phải đảm bảo được rằng việc sản xuất hàng hóa nhanh, đảm bảo đúng hiện, chất lượng sản phẩm tốt như cam kết ban đầu. Bạn có thể đánh giá thông qua 1 vài tiêu chí như là máy móc, nhân công, vật liệu có sẵn,… để lựa chọn cho mình những xưởng sản xuất tốt để hợp tác.

Bên chạy ads Facebook phải có 1 đội ngũ nhân viên xử lý các đơn hàng, đóng hàng hóa, vận chuyển và chuyên viên tư vấn cho khách hàng.

Nói chung để có thể chia sẻ được hết mọi kinh nghiệm thì còn phụ thuộc vào các yếu tố kèm theo khác nữa. Nếu như bạn mới học chạy facebook, mới bắt đầu kinh doanh thì có thể để lại cmt xuống bên dưới để được tư vấn thêm nữa nhé.

Như vậy có thể thấy để có thể có được cho mình một hệ thống vận hành tốt nhất, từ sản phẩm lựa chọn chất lượng cho đến đội ngũ marketing phải mạnh thì bạn có thể dễ dàng chạy quảng cáo facebook ngày 1000 đơn hàng là chuyện không hề khó.

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments