Top 3 phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính tốt nhất 2020

Đôi khi trong một vài trường hợp bạn cần phải thay đổi giọng nói để có được một gióng nói hay hơn hay biến tấu để người khác không nhận ra giọng của mình. Hiện nay, có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ ta thay đổi giọng nói sao cho phù hợp. Thế nhưng người dùng lại không biết đâu mới là phần mềm tốt, nên sử dụng. Vậy chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn top 3 phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính tốt nhất 2020, mời các bạn cùng theo dõi.

Phần mềm thay đổi giọng nói Auto Tune

Đây là phần mềm thay đổi giọng nói, được đánh giá là tốt nhất trên máy tính. Từ việc bạn thu âm giọng hát hay chỉnh sửa âm thanh cùng với đó là rất nhiều các chức năng khác giúp đưa giọng của bạn khác biệt so với ban đầu. Hiện nay có một phiên bản mới nhất và được nhiều người lựa chọn cho việc chỉnh sửa âm thanh đó là phần mềm Auto – Tune 8.

Top 3 phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính tốt nhất 2020

Chính vì khả năng chỉnh sửa âm thanh rất tốt nên bạn cũng có thể ứng dụng phần mềm này để thay đổi được giọng bạn nam sang một giọng bạn nữ khác theo ý muốn của mình hoặc ngược lại. Nhờ có những phần mềm thay đổi giọng nói này mà nhiều giọng ca sau khi được thu âm hay hơn rất nhiều.

Phần mềm thay đổi giọng nói MorphVOX Pro

Đối với phần mềm thay đổi giọng nói MorphVOX Pro là phần mề thay đổi giọng nói ở mức độ cao hơn dùng trong những trường hợp bạn muốn thay đổi cao độ, âm độ, độ trầm , độ bổng,…. Đối với hệ điều hành windows thì phần mềm này còn cho phép người dùng có thể thay đổi giọng nói hay việc chèn âm thanh trở nên dẽ dàng hơn.

Top 3 phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính tốt nhất 2020

Thêm vào đó là một vài chương trình sẽ được tích hợp kèm theo giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng băng chuột hay bàn phím. Phần mềm có thể giúp bạn giấu được tiếng thật của mình khi bạn chat qua các công cụ chat voice như: Skype, facebook call,…..

Các tính năng chính MorphVOX Pro được tổng hợp lại như sau:

  • Khi sử dụng phần mềm này thì máy tính của bạn phải có kết nối internet.
  • Hỗ trợ rất tốt ở các trò chơi online hay kết nối bạn bè trực tuyến.
  • Thay đổi giọng nói của các nhân vật quen thuộc hay tạo ra đươc những giọng nói riêng biệt của bạn bằng các thao tác vô cùng đơn giản.
  • Gọi bạn bè thông qua tin nhắn hay các hiệu ứng âm thanh rất tuyệt vời.

Phần mềm thay đổi giọng nói Fake Voice

Fake Voice là phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính, cho phép bạn thay đổi giọng nói trong khi mình đang chat voice. Điểm khác biệt của phần mềm này là các chương trình hỗ trợ với các ứng dụng phổ biến hiện nay.

Top 3 phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính tốt nhất 2020

Phần mềm Fake Voice cung cấp hàng trăm các hiệu ứng âm thanh đặc biệt có thể giúp bạn thay đổi giọng người già thành người trẻ, người lớn thành trẻ con, đàn ông thành đàn bà,,… và còn vô vàn các hiệu ứng khác nữa.

Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi cấu hình trong các thông số của âm thanh, tiếng ồn,… điều chỉnh sao cho phù hợp.

Nhìn chung phần mềm Fake Voice có những tính năng chính như sau:

  • Thay đổi giọng nói thật khi sử dụng.
  • Được hỗ trợ nhiều trên các ứng dụng chat phổ biến hiện nay.
  • Cung cấp hàng trăm hiệu ứng âm thanh.
  • Thay đổi các thông số âm thanh.
  • Dung lượng nhỏ, dễ dàng sử dụng.
  • Tương thích với hệ điều hành windows.

Bên trên là top 3 phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính tốt nhất 2020. Nếu như bạn cảm thấy có những phần mềm khác hay hơn thì có thể đóng góp bằng cách comment xuống bên dưới bài viết này. Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn chọn được phần mềm thay đổi giọng nói phù hợp với bản thân mình.

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments